Tai Ola Ken


Ứng dụng Facebook tốc độ gấp 5 lần cho 3G
Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...

Ghi chú: Nếu link trên không được thì bạn có thể sử dụng link thứ 2:
Link Tải Facebook dự phòng

Tải ola ken về máy tính

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAD) (điện thoại Samsung Java)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Tiếp nối sự thành công của phiên bản Ola 3 FX, Ola chat tiếp tục tung ra phiên bản Ola Ken tới cộng đồng chat trên điện thoại di động và người sử dụng phần mềm chat Ola. Cùng giải trí chat chít với OLA, cùng thử sức với vận may của bạn trong hành trình săn VIP và tạo 1 thế giới nhân vật Ola riêng để pose những bức ảnh khoe bạn bè nào. Tải ola ken về máy tính bạn có thể tham gia chát với bạn bè miễn phí mà không hề mất bất kỳ khoản phí nào. Với giao diện trên máy tính thì việc sử dụng của bạn sẽ thoải mái và nhanh hơn bởi vì chỉ cần click chuột rất nhanh chóng. Với màn hình điện thoại nhỏ bé việc sử dụng sẽ thu nhỏ giao diện của bạn hơn phải không nào? 

13

Đến với ola ken có 1 trò chơi nhỏ thú vị được đưa vào trong phiên bản Ola Ken đó là trò chơi “Đập Trứng” để trúng tiền Ken, trúng VIP độc… Tính năng “đập trứng trúng VIP icon độc thu hút hàng triệu thành viên, vừa thử sức với sự may mắn của mình, vừa trở thành nick được chú ý bởi VIP ICON có tiền cũng chưa chắc mua được… Đập trứng càng nhiều thì cơ hội càng cao và thỏa thích khoe nick với Vip độc khiến những thành viên khác phải ghen tỵ với bạn. Một vài tính năng của ola ken trên máy tính:

1. Tài khoản Ola:

a. Đăng ký

b. Đăng nhập

c. Đăng xuất

2. Chat

a. Chat riêng với một người


b. Tham gia phòng chat

c. Tham gia nhóm chat

d. Sử dụng Smiley

c. Chia sẻ hình ảnh

d. Thay đổi trạng thái

3. Quản lý nhóm bạn

a. Tạo nhóm mới

b. Đổi tên nhóm

c. Xóa nhóm

4. Quản lý danh sách bạn bè

a. Thêm nick vào danh sách bạn bè

b. Di chuyển nick

c. Xóa nick

Các game hay khác
Chat Ola
Tải Ola miễn phí
Ola chat
Tải Ola Game
Download Ola
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai Ola KenOla KenTai olaTai ola ken mien phiTai ola ken cho dien thoai
About
Tải ola ken là wapsite chuyên cung cấp các phần mềm chat cho điện thoại di động. Wapsite luôn cập nhật các phiên bản mới tải ola ken về chat mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình. Trân trọng cám ơn các bạn!
Giới thiệu
Tai Ola Ken - Trang wap site cập nhật thường xuyên các thông tin và phiên bản cho phần mềm chat Ola Ken dành cho điện thoại Android, Java và Iphone. Trang tự hào mang đến cho người sử dụng những phần mềm chat tốt, giao diện đẹp và dễ sử dụng. Hãy tải Ola Ken để trải nghiệm những tính năng thú vị khi chat. Chúc các bạn vui vẻ!